CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT GLASS là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các sản phẩm kính trang trí. Công ty chúng tôi tập trung sản xuất và cung cấp cho toàn quốc. Với mục tiêu phấn đấu là đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất kính trang trí cho kiến trúc nội ngoại thất.

Là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn tâm niệm rặng : Là một doanh nghiệp, ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển vững mạnh thì phải phát triển nền tảng, lấy giá trị làm cốt lõi, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn cô gắng làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện, đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với sự gắn bó nhiều năm trong nghề, chúng tôi không đo lường sự thành công trên số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường. Mỗi bức tranh được làm đều xuất phát từ sự tâm huyết, mong muốn mang lại sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc như: tranh kính nghệ thuật tại đập thuỷ điện Hoà Bình, công trình chào đón 1000 năm Thăng Long Hà Nội, tại rạp chiếu phim Hàng Bài, trần kính tại khách sạn Mường Thanh Thanh Hoá, tranh kính và kính trang trí phòng hát tại Pari ByNight Phú Thọ… và rất nhiều các công trình khác trên toàn quốc. 

Ông Lê Huy – Giám đốc

Tranh kính nghệ thuật Việt Glass mong muốn sẽ mang tới nhiều hơn nữa những sản phẩm đẹp, độc đáo, mới lạ cho không gian kiến trúc. Chúng tôi sẽ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài cung cấp tranh kính nghệ thuật, kính hoa đồng, chúng tôi còn cung cấp thêm kính màu ốp bếp, tranh vẽ kính và các sản phẩm về kính khác. 

Để được tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty cổ phần PTCN & TM Việt Glass

Địa chỉ: Số 131. Ngõ 99. Định Công Hạ. Hoàng Mai. Hà Nội

Điện thoại: 0914 332 648  –  Fax: 0435 667 938

Email: tranhkinhnoithat@gmail.com

Mã số thuế: 0104031877

Giấy phép kinh doanh cấp ngày 27/06/2007