Tranh Kinh Chim Hac 6

Tranh kính chim hạc

Từ lâu, chim Hạc – biểu tượng của sự êm ấm, hạnh phúc đã dần đi vào các tác phẩm nghệ thuật như thơ, ca, tranh vẽ… Tranh kính chim hạc được rất nhiều gia chủ lựa chọn mong muốn mang lại một căn phòng ấm áp, đầy tình yêu thương.

Tranh kính chim hạc phong thuỷ cho kiến trúc

Thật đúng như vậy, trong không gian nội thất, nếu có những bức tranh trang trí bằng những hoạ tiết, hoa lá, con vật sẽ làm cho không gian đẹp hơn, sang trọng hơn, lung linh hơn. Những bức tranh kính chim hạc được các nhà phong thuỷ cho rằng sẽ mang tới sự trường thọ, may mắn. Hình ảnh những chú hạc mềm mại, uyển chuyển chơi đùa bên cạnh những tán thông thể hiện sự dẻo dai, kiên cường, mang lại một những điều tốt đẹp. Mỗi hình ảnh về tranh kính chim hạc sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên nó đều thể hiện sự may mắn, hạnh phúc.

tranh kính chim hạc

Đối với việc chế tác tranh kính nghệ thuật, mỗi tác phẩm phải được các nghệ nhân khắc hoạ sao cho chi tiết, mềm mại, thể hiện được cái hồn của bức tranh. Tranh kính chim hạc được nghệ nhân của Việt Glass đã chế tác rất nhiều, từ những đường nét rất cụ thể, thể hiện được độ nông sâu, cái hồn của hạc, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

tranh kính chim hạc

Việc sử dụng tranh kính chim hạc trong trang trí là vô cùng cần thiết. Gia chủ có thể sử dụng như một bức tranh bình thường hoặc có thể tận dụng tính năng khác như làm trần kính, làm cửa ra vào, vách ngăn phòng, hoặc cabin phòng tắm… đều rất đẹp.

Việt Glass là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kính trang trí, ngoài cung cấp tranh kính, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như kính màu ốp bếp, kính nẹp đồng, kính cường lực… Hãy điện thoại cho chúng tôi, nếu bạn đang cần tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình để bạn có một lựa chọn đúng đắn nhất mang lại một tầm nhìn mới cho không gian nội thất.

tranh kính chim hạc