Tranh Kính Hoa Mẫu đơn

Tranh kính hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn – Bà chúa của các loài hoa. Thật đúng như vậy, từ xa xưa, con người đã ví hoa mẫu đơn mang lại vẻ đẹp quý phái sang trọng. Treo tranh kính hoa mẫu đơn trong nhà sẽ khiến không gian trở lên sang trọng hơn, mang lại sức hấp dẫn nồng nàn, mãnh liệt.

tranh kính hoa mẫu đơn

Tranh kính hoa mẫu đơn, vẻ đẹp khó chối từ.

Song song bên cạnh các sản phẩm trang trí khác, tranh kính nghệ thuật dần đi vào lòng người, được nhiều gia chủ tin dùng. Việc sử dụng các loài hoa làm hình ảnh trang trí, tượng trưng, làm điểm nhấn cho ngôi nhà không còn xa lạ. Sẽ thật tuyệt vời nếu không gian nội ngoại thất có sử dụng tranh kính hoa mẫu đơn.

tranh kính hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có từ rất lâu đời, đặc biệt đối với người Nhật, từ xa xưa, loài hoa này chỉ được giới quý tộc sử dụng. Sau đó, dần đi vào thơ ca, tranh vẽ, các sản phẩm trang trí. Có rất nhiều các câu chuyện khác nhau lưu truyền về hoa mẫu đơn. Nhưng chung quy về một ý nghĩa, đây là loài hoa mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng. Trong các dịp khai trương, người ta thường tặng nhau tranh kính hoa mẫu đơn thay cho những lời chúc hàm nghĩa mang lại tiền tài, của cải nhiều hơn.

tranh kính hoa mẫu đơn

Cây mẫu đơn có nhiều tác dụng về y học, rễ cây có thể sử dụng làm chất kháng sinh, trị bỏng, giảm đau, gíup trẻ mọc răng.. Hạt hoa sử dụng như một loại gia vị. Còn những bông hoa màu đỏ sử dụng để trang trí mang lại sự sang trọng quý phái.

Những nét khắc tinh tế, những công đoạn tỉ mỉ, thủ công tạo lên một sản phẩm tranh kính hoa mẫu đơn tuyệt vời. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn đặc biệt cho những gia chủ đang cần tìm những sản phẩm có ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn.

tranh kính hoa mẫu đơn

Ứng dụng của tranh kính hoa mẫu đơn trong đời sống

Giống như tranh kính hoa sen, sản phẩm này có thể sử dụng với nhiều vị trí khác nhau, với những công năng khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được vị trí phù hợp với kiến trúc, quý khách hàng hãy nhận lời tư vấn của các kiến trúc sư để có sự lựa chọn tốt nhất.

tranh kính hoa mẫu đơn

Tranh kính Việt Glass có thể gợi ý cho bạn một số vị trí lắp đặt như: sử dụng như một sản phẩm treo tường trang trí trong phòng khách, phòng ngủ. Treo tranh kính hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, theo hướng Tây Nam cũng là một việc hết sức đáng làm, có ý nghĩa về mặt tình duyên. Ngoài ra, có thể sử dụng làm vách ngăn phòng, tạo không gian mở cho ngôi nhà hoặc sử dụng làm vòm mái nhà cũng vô cùng tuyệt vời.

tranh kính hoa mẫu đơn

Nếu bạn đang băn khoăn, đang cần sự tư vấn về tranh kính hoa mẫu đơn, hãy đến ngày với Việt Glass. Chúng tôi sẽ tư vấn theo mong muốn của bạn để mang lại một sự lựa chọn hoàn hảo.