Tranh Kính Hoa Sen

Tranh kính hoa sen

Thời đại hiện đại hoá, các sản phẩm trang trí ngày càng trở nên phổ biến, trong đó có tranh kính nghệ thuật. Môt trong những mẫu mã được khách hàng ưa thích, chính là hình ảnh tranh kính hoa sen. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Việt Glass để tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé.

Tranh kính hoa sen có ý nghĩa ra sao?

Hoa sen từ lâu được biết đến là quốc hoa của dân tộc Việt Nam ta. Mỗi màu sắc của đóa hoa sen đều mang lại những nét riêng biệt khác nhau. Sen trắng mang lại nét bình dị , thuần khiết, thanh cao. Đây là hình ảnh phản ánh sự yên bình trong tâm hồn, có nét tôn nghiêm. Sen xanh vốn là loài sen trắng, có màu hồng nhạt, những cánh hoa bọc bên ngoài có màu xanh. Nếu sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng, thì sen xanh mang sức mạnh ý chí, niềm tin bất diệt, nghị lực kiên cường. Đây chính là biểu tượng của sự tự do. Sen hồng là loài hoa có ý nghĩa bao quát, rất phổ biến và gần gũi với người Việt chúng ta.

tranh kính hoa sen

“Trong đầm gì đẹp bằng sen”

tranh kính hoa sen

“Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng”

tranh kính hoa sen

“Nhị vàng bông trắng lá xanh”

tranh kính hoa sen

“Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Tranh kính nghệ thuật này mang lại những ý nghĩa của loài hoa sen. Trong không gian kiến trúc, có hình ảnh của bức tranh kính hoa sen sẽ làm không gian trở nên ý nghĩa hơn cả, vừa kết hợp vẻ đẹp bình dị, vừa mang lại ý nghĩa sang trọng, quý phái.

Tranh kính hoa sen phù hợp với người mệnh gì?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng khi tới Việt Glass có đưa ra. Thực ra, xét về mặt phong thuỷ, sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh trong lá số tử vi. Dù gia chủ mệnh gì đi chăng nữa thì treo tranh kính hoa sen trong nhà đều phù hợp.

tranh kính hoa sen

Tuy nhiên, tuỳ không gian nội ngoại thất, gia chủ nên nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư hoặc Việt Glass để nhận được lời khuyên về vị trí treo tranh sao cho phù hợp nhất. Tranh kính hoa sen có thể ứng dụng với nhiều công năng khác nhau. Hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng làm tranh treo tường trang trí. Tuy nhiên, bên cạnh đó có nhiều gia chủ sáng tạo trong việc sử dụng sản phẩm này làm vách ngăn phòng, cabin phòng tắm, cửa sổ, cửa ra vào… đều rất đẹp và phù hợp.

Dưới đây là một số sản phẩm tranh kính điêu khắc hoa sen mà Việt Glass đã thi công. Chúng tôi đã thi công rất nhiều sản phẩm trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ là một đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng tốt và giá thành tốt nhất thị trường.

tranh kính hoa sen

tranh kính hoa sen

tranh kính hoa sen

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi điện tới số hotline 0914.332.648. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang lại vẻ đẹp sáng tạo nhất cho ngôi nhà.