Tranh Kính Khắc Trắng Việt Glass Vẻ đẹp độc đáo

Tranh kính khắc trắng

Thời gian gần đây, các sản phẩm trang trí ngày càng chiếm lĩnh được lòng người, đặc biệt làm trên chất liệu kính. Tranh kính nghệ thuật được biết đến rộng rãi trên toàn quốc. Một trong những sản phẩm tinh tế, đơn giản nhưng lại quyến rũ chính là điêu khắc không màu trên kính.

Vậy, tranh kính khắc trắng có gì đặc biệt?

Tranh kính khắc trắng là nghệ thuật điêu khắc không màu trên kính. Đây là sản phẩm tạo hình tách các đường nét bằng độ sâu khác nhau. Tạo cảm giác cho người nhìn hình ảnh trên kính có độ xa gần, lồi lõm khác biệt.

tranh kính khắc trắng

Sản phẩm này là một trong các hạng mục của công ty Việt Glass, được sử dụng và đưa vào trang trí trong nội thất những năm gần đây khá phổ biến. Rất nhiều các hộ gia đình đã có trong nhà những bức tranh kính khắc trắng đẹp, ấn tượng.

Bình thường, để sản xuất ra một bức tranh kính, phải làm theo thiết kế khi mới xây dựng hoặc các vị trí trong nhà. Trước đây, rất nhiều đơn vị có nhập tranh kính trang trí từ nước ngoài, tuy nhiên rất bị hạn chế về kích thước, thêm vào việc vận chuyển sẽ khá tốn kém. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, Việt Glass là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, và tự tin sẽ cung cấp ra một sản phẩm đẹp.

tranh kính khắc trắng

Ứng dụng của tranh kính khắc trắng trong kiến trúc

Cũng giống như tranh kính hoa sen, tranh kính hoa mẫu đơn và rất nhiều các sản phẩm khác, tranh kính khắc trắng có thể sử dụng tại nhiều vị trí với nhiều công năng khác nhau như: vách kính, phòng tắm, ban công…. Bởi vì là tranh không màu cho nên sản phẩm này nhìn khá bắt mắt, nhẹ nhàng, đơn giản, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

tranh kính khắc trắng

Mỗi một sản phẩm được thiết kế theo một chủ đề, một  nội dung khác nhau sao cho phù hợp với không gian nội ngoại thất. Thậm chí, các gia chủ có thể tìm hiểu về phong thuỷ để lựa chọn cho mình một bức tranh có ý nghĩa: tranh hoa lá, cách điệu, phong cảnh.

Với tranh kính khắc trắng, để sản xuất theo đúng yêu cầu, người nghệ nhân ngoài kinh nghiệm còn phải có đôi mắt thẩm mỹ nghệ thuật, nhìn nhận được các họa tiết trên kính, biết được chỗ nào cần khắc sâu, chỗ nào cần khắc nông. Có như vậy sản phẩm mới đạt được sự hoàn mỹ làm vừa lòng khác hàng.

tranh kính khắc trắng

Điều đặc biệt ở đây, khác với tranh kính màu, điêu khắc không màu thông thường được sử dụng nhìn hai mặt, có thể kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc của đèn. Tùy theo kết cấu nội thất, miễn sao đem lại độ mỹ thuật cao.

Nếu bạn đang muốn được tư vấn về tranh kính điêu khắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.