Tranh Kính Hoa đào

Tranh kính hoa đào

Từ lâu, chủ đề hoa mai, hoa đào được khách hàng đưa vào sử dụng trang trí trong kiến trúc khá phổ biến. Tranh kính hoa đào là chủ đề dễ làm đẹp, không lỗi mốt đối với người Việt Nam, đồng thời phù hợp với mọi không gian nội ngoại thất. Để có một mẫu đẹp, độc đáo, theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Việt Glass ngay để được tư vấn.

Tranh kính hoa đào tại sao lại phổ biến?

Với sản phẩm tranh kính điêu khắc, việc chế tác ra nhưng bức tranh phù hợp, tạo điểm nhấn trong không gian ngôi nhà, khá là độc đáo và mới lạ. Hàng năm, cứ vào dịp gần Tết, ngoài việc mua sắm, người Việt luôn có thói quen bày trong nhà nhưng lọ hoa, cây cảnh. Đặc biệt là hoa mai, hoa đào. Việc sử dụng hình ảnh hoa mai, hoa đào trong trang trí dần trở thành một thói quen đối với người Việt Nam. Rất nhiều hộ gia đình trên toàn quốc, đang sử dụng những sản phẩm tranh kính hoa đào được thiết kế bởi Việt Glass chúng tôi.

tranh kính hoa đào

Nói đến tranh kính hoa đào luôn vô cùng độc đáo, đẹp bởi có sự mền mại trong đường nét của cánh hoa, khác với hoa và nụ, thân cây lại luôn khúc khuỷu, thô ráp. Đấy có lẽ là nét đẹp đặc trưng của những loại hoa này, đo đó mang lại một đường nét uyển chuyển, mềm mại, hấp dẫn người nhìn.

tranh kính hoa đào

Khi chế tác tranh hoa, đặc biệt mai, đào, người họa sĩ phải rất tinh tế trong công đoạn tạo đường nét, màu sắc. Để sao cho bức tranh hài hòa, bố cục nhịp nhàng, thế cây uốn lượn mang tính nghệ thuật cao. Đội ngũ hoạ sĩ của Việt Glass đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tác, sản xuất tranh kính, do vậy luôn tạo ra những sản phẩm tranh kính hoa đào vô cùng tinh tế.

tranh kính hoa đào

Ứng dụng của tranh kính hoa đào trong nghệ thuật trang trí

Tranh hoa đào là biểu tượng của sự ấm áp vui tươi, mang lại cuộc sống bình yên hạnh phúc cho con người, xua đuổi tà ma, ác quỷ. Do vậy, đây là một bức tranh phù hợp với mọi không gian, độ tuổi gia chủ.

tranh kính hoa đào

Giống như các loại tranh kính hoa khác, tranh kính hoa đào có thể được sử dụng với nhiều công năng khác nhau tuỳ vị trí, không gian kiến trúc theo các hộ gia đình.

tranh kính hoa đào

Hãy làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên ấm áp hơn, ý nghĩa hơn bằng những bức tranh đẹp, nghệ thuật. Hãy liên hệ với Việt Glass nếu như bạn cần tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.